Fuji Xerox DocuPrint M255z Multifunction

Fuji Xerox DocuPrint M255z Multifunction Laser Printer สะดวกสบายใช้งานได้ครบในหนึ่งเดียว

fuji-xerox-docuprint-m255zตอบสนองความต้องการเกี่ยวกับงานพิมพ์ หลากหลายรูปแบบบนสำนักงาน ออฟฟิศใน ปัจจุบันได้เป็นอย่างดีกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติ ฟังก์ชั่นขาว-ดำ Fuji Xerox DocuPrint M255z ที่มาพร้อมเทคโนโลยี S-LED (Self-Scanning Light Emitting Diode) ซึ่งจะให้ความคมชัดได้ มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์เอกสารที่รวดเร็วทันใจ ทำสำเนาเอกสารได้หลากหลายรูปแบบตาม ต้องการ และรับ-ส่งแฟกซ์ด้วยความแม่นยำ ไม่ว่า เอกสารจะมีความยุ่งยากก็สามารถทำงานได้ราบ รื่น รวมถึงคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน สัญญาณ Wi-Fi ทำให้ใช้งานได้สะดวกFuji Xerox DocuPrint M255z มีดีไซน์ที่ สวยงาม ดูล้ำสมัยน่าใช้งาน และมีขนาดกะทัดรัด ไม่ถือว่าเปลืองพื้นที่ เมื่อเทียบกับเครื่องมัลติ ฟังก์ชั่นในอดีต กลไกการทำงานตามจุดต่างๆ มีความแข็งแรงทนทานดี ใช้งานได้แม่นยำถาดป้อน กระดาษด้านหน้าจุได้สูงสุด 250 แผ่น (A4) และ ช่องป้อนกระดาษแบบ Manual สำหรับเอกสาร ชนิดพิเศษ เช่นซองจดหมาย เป็นต้น แผงควบคุม ด้านหน้าออกแบบให้ใช้งานง่าย แยกฟังก์ชั่นการ ทำงานต่างๆ ไว้ชัดเจน และมีจอ LCD (ขาว-ดำ) ขนาด 4 บรรทัด สำหรับแสดงค่าการทำงานต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน สามารถปรับตัง้ ค่าใช้งานได้อย่าง รวดเร็ว เช่นการทำ ID Card Copy แบบ 2 in 1 Copy กับบัตรพนักงาน บัตรประจำตัวประชาชน เป็นต้น พร้อมมีพอร์ต USB ที่ด้านหน้า สำหรับสั่ง พิมพ์ไฟล์งานแบบรวดเร็วโดยไม่ต้องสั่งผ่านเครื่อง พีซีให้เสียเวลาสำหรับคุณสมบัติการเชื่อมต่อของ Fuji Xerox DocuPrint M255z มีมาให้ใช้งานครบทุกรูปแบบ ทัง้ การเชื่อมต่อผ่านสาย USB, LAN และสัญญาณ Wi-Fi (IEEE802.11b/g) เพื่อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสำนักงานออฟฟิศที่มีผู้ใช้งานจำนวน มาก ไม่ต้องเสียเวลาเชื่อมต่อสาย LAN โดยเฉพาะกับ ผู้ที่ไม่ได้ทำงานอยู่ในออฟฟิศทุกวันแม้จะเป็นเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่นที่มี ขนาดกะทัดรัด แต่ก็มาพร้อมซีพียูความเร็ว 295MHz หน่วยความจำ 256MB และเทคโนโลยี การพิมพ์แบบ S-LED เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยให้ พิมพ์เอกสารได้เร็วสูงสุด 30 แผ่น ต่อนาที พร้อม พิมพ์เอกสารแผ่นแรกภายในเวลา 7 วินาที เลือกคุณภาพงานพิมพ์ได้สูงสุด 1,200 x 1,200dpi และสั่งพิมพ์เอกสารแบบสองหน้าได้ทันที ที่สำคัญ หัวพิมพ์ยังมีความทนทานมากเป็นพิเศษ โดยที่สเปกระบุไว้จะรองรับปริมาณการพิมพ์ เอกสารได้สูงถึง 20,000 แผ่น ต่อเดือน

Fuji Xerox DocuPrint M255z ถาดป้อนกระดาษแบบอัตโนมัติด้านบน จุกระดาษได้ 10 แผ่น (A4) เพื่อให้มีความต่อเนื่อง ในการทำสำเนาเอกสารคราวละมากๆ และเลือก ความละเอียดได้หลายระดับตามความต้องการ (600 x 600 dpi ADF: 300 x 300 dpi (Std), 600 x 300 dpi) หรือเลือกสแกนไฟล์ (PDF/JPG/TIFF) ไปยังพอร์ต USB ด้านหน้าได้โดยตรง เพื่อความ รวดเร็ว หรือสแกนไฟล์ไปเครือข่าย และส่งไปไปที่ Email ได้โดยตรง นับว่าออกแบบมาให้ใช้งานได้ ยืดหยุ่นดี ลดขัน้ ตอนการแปลงไฟล์ การโอนไฟล์ ไป-มาได้เป็นอย่างดี ส่วนคุณสมบัติการรับ-ส่ง แฟกซ์ก็สามารถใช้งานแบบพืน้ ฐานทั่วไปได้ดี ไม่มี ปัญหาเอกสารที่รับ-ส่งมีความคมชัดสูงที่ความ ละเอียด 400 x 400dpi และสามารถส่งต่อไปยัง Email ได้ทันที เพื่อความรวดเร็ว

คุณภาพงานพิมพ์เอกสารของเทคโนโลยี S-LED ทำออกมาได้คมชัดดีมากทีเดียว ทั้งการ พิมพ์เอกสารทั่วไป และการพิมพ์ภาพกราฟิก หรือพิมพ์จากไฟล์ PDF ก็ให้ความคมชัดได้ใกล้ Fuji Xerox DocuPrint M255z Multifunction Laser Printer สะดวกสบายใช้งานได้ครบในหนึ่งเดียว เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ ผงหมึกยึดเกาะกับกระดาษ ได้ดี การตอบสนองทั่วไปทำได้เร็วทันใจไม่ดีเลย์ ทัง้ การสั่งพิมพ์เอกสาร และการทำสำเนาเอกสาร

About admin 60 Articles
Fuji Xerox Authorized Dealer by Digital Office Solutions Limited Partnership, Tel: 033-031-839, Fax:033-031-838